Thứ tư - 14/09/2016 14:26 3.327 0

Trường tiểu học Lộc Tấn A tổ chức  ngày “Vui Hội Trăng Rằm”  và tặng quà Tết trung thu cho các em học sinh

Nhân dịp Tết Trung thu, ngày 10/9/2016, Hội chữ thập đỏ xã Lộc Tấn, Nhóm Chung sức thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trường tiểu học Lộc Tấn A tổ chức ngày “Vui Hội Trăng Rằm” và tặng quà Tết trung thu cho các em học sinh.
Đến với ngày “Vui hội trăng rằm” các em học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, được vui chơi các trò chơi dân gian. Ngoài ra các em còn được tham gia vào đội thi bày mâm ngũ quả đẹp, thi nấu ăn ngon. Dịp này Nhóm Chung sức đến từ thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 1300 phần quà gồm: bánh trung thu và lồng đèn, tài trợ 1.000 xuất ăn trưa, 100 thùng mì chay cho các em học sinh. Tổng trị giá quà tặng cho các em học sinh trong dịp Tết Trung thu là hơn 40 triệu đồng. Đây là việc làm thiết thực, thể hiện sự quan tâm của cả cộng đồng đối với trẻ em vùng sâu, vùng xa ở xã Lộc Tấn, với mong muốn đem đến cho các em thiếu nhi một sân chơi bổ ích, một Tết Trung thu thật đầm ấm và ý nghĩa./.

Tác giả bài viết: Đức Chuẩn - (Đài TT-TH)