Giải bóng đá thanh niên lần thứ VI năm 2016

Thứ tư - 31/08/2016 09:01 1.147 0

Giải bóng đá thanh niên lần thứ VI năm 2016

Thiết thực chào mừng kỷ niệm chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2016) và Quốc khánh Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2016).
Tham dự giải bóng đá xã Lộc An năm 2016 có 10 đội bóng với hơn 110 VĐV, HLV đến từ 9 ấp và 1 Binh đoàn 16, Trung đoàn 717 đóng chân trên địa bàn xã. Tại vòng loại, 10 đội bóng được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn để chọn ra 4 đội vào vòng tứ kết. Từ vòng tứ kết, giải thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để tìm ra hai đội xuất sắc nhất vào chơi trận chung kết. Giải bóng đá thanh niên đã tạo điều kiện cho các VĐV giao lưu, học hỏi tăng cường đoàn kết, gắn bó giữa các ấp, góp phần, động viên khích lệ phong trào hoạt động TDTT, nhằm nâng cao sức khoẻ cho toàn thể người dân, phục vụ lao động sản xuất, công tác, học tập phát triển môn bóng đá trên địa bàn xã. Từ đó tuyển chọn các VĐV có năng khiếu tạo nguồn để tham dự thi đấu do huyện, tỉnh tổ chức. Giải bóng đá thanh niên lần thứ VI năm 2016 khai mạc từ ngày 20/7/2016 đến nay đã trải qua hơn một tháng thi đấu trong tinh thần thể thao, đoàn kết. Sau hơn một tháng tranh tài, ngày 23/8/2016 ngay sau khi trận chung kết tại sân bóng xã Lộc An kết thúc, BTC giải bóng đá đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải cho các đội bóng và các cá nhân có thành tích cao tại giải thi đấu bóng đá thanh niên lần thứ VI năm 2016. Đến tham dự Lễ bế mạc trao giải có đồng chí Lê Thị Thanh Thủy – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Lộc Ninh; đồng chí Điểu Sơn – Bí thư Đảng uỷ xã Lộc An; đồng chí Điểu Kiêm – Phó chủ tịch UBND xã Lộc An – Trưởng Ban tổ chức giải; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành trong xã; cùng toàn thể các VĐV đến từ các ấp, Bình đoàn 16, Trung đoàn 717 đóng chân trên địa bàn xã. Giải bóng đá thanh niên lần thứ VI đã thành công tốt đẹp, các cầu thủ đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình và luôn nêu cao tinh thần đoàn kết đồng đội để cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt, sôi nổi và đầy hào hứng. Ban tổ chức đã lựa chọn và trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cầu thủ xuất sắc, thủ môn xuất sắc. Kết quả ấp 1 đạt giải nhất, ấp 9 đạt giải nhì, ấp 8 đạt giải ba, ấp 54 đạt giải khuyến khích.

Tác giả bài viết: Thanh Truyền (TT.VHTT)