Khai giảng lớp Đại học Quản lý nhà nước hệ vừa làm vừa học tại huyện Lộc Ninh

Thứ tư - 31/08/2016 09:02 1.426 0

Khai giảng lớp Đại học Quản lý nhà nước hệ vừa làm vừa học tại huyện Lộc Ninh

Ngày 26/8/2016, huyện Lộc Ninh phối hợp với Trường Đại học nội vụ Hà Nội cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp Đại học Quản lý nhà nước hệ vừa làm vừa học tại huyện Lộc Ninh, niên khóa 2016 - 2020.
Đến dự khai giảng có đồng chí Phạm Thị Thu – HUV – Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban tuyên giáo và Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện. Về phía trường Đại học Nội vụ có Thạc sỹ Đỗ Thị Thanh Nga - Quyền Trưởng khoa hành chính học Đại học Nội vụ Hà Nội; Thạc sỹ Trương Cộng Hòa – Giám đốc Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh. Lớp Đại học Quản lý nhà nước hệ vừa làm vừa học niên khóa 2016-2020 do Trường Đại học nội vụ Hà Nội cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh đào tạo huyện tại huyện Lộc Ninh, gồm 131 học viên là cán bộ công nhân viên chức trong huyện. Lớp học có thời gian đào tạo trong 4 năm (8 kỳ học), học viên sẽ học theo hình thức đào tạo tín chỉ, kết thúc 4 năm học học viên học đủ 125 tín chỉ được làm khóa luận để tốt nghiệp. Qua lớp học nhằm nâng cao kiến thức quản lý nhà nước cho học viên phục vụ tốt thực tiễn công tác với mục tiêu hướng đến xây dựng đội ngũ cán bộ có năng lực chuyên môn, góp phần đắc lực vào công cuộc phát triển kinh tế, xã hội của huyện nhà trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Đức Chuẩn - (Đài TT-TH)