Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh tổ chức Lễ gắn biển Công trình “Vườn keo lai công đoàn” chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành thành lập Công đoàn Việt Nam

Thứ tư - 03/07/2019 14:56 817 0
Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019); sáng ngày 27/6/2019, Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh tổ chức Lễ gắn biển công trình “Vườn keo lai công đoàn” tại Ban quản lý rừng phòng hộ Tà Thiết.
Chụp hình lưu niệm tại Công trình “Vườn keo lai Công đoàn”
   Dự Lễ gắn biển công trình, có đồng chí Nguyễn Đức Quang-Phó chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hùng-Bí thư Chi bộ-Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ Tà Thiết, đồng chí Trần Thanh Tốt-Chủ tịch Công đoàn cơ sở, cùng tập thể đoàn viên, CNVCLĐ tại đơn vị.

Công trình “Vườn keo lai công đoàn” do Công đoàn cơ sở phối hợp cùng cơ quan Ban quản lý rừng phòng hộ Tà Thiết tổ chức trồng có diện tích 1,7 ha, trồng được 2.800 cây keo lai với mức vốn đầu tư khoảng 141.100.000 đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Quang biểu dương kết quả tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn của đơn vị, đồng thời yêu cầu Công đoàn cơ sở Ban quản lý rừng phòng hộ Tà Thiết tích cực chăm sóc vườn cây để mang lại hiệu quả cao nhất, phát triển kinh tế cho đơn vị, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống của cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ của đơn vị, cũng như như góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu biến đổi khí hậu.

Đây là công trình thứ hai do Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh phát động và được Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước công nhận gắn biển công trình nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành thành lập Công đoàn Việt Nam./.

image001 139
Đ/c Trần Thành Tốt-Chủ tịch CĐCS báo cáo quá trình thực hiện công trình

image003 76
Đ/c Nguyễn Văn Hùng-Bí thư Chi bộ-Giám đốc Ban phát biểu tại buổi lễ