Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho đoàn viên bị thiệt hại do thiên tai

Thứ hai - 15/07/2019 09:01 741 0
Chiều ngày 10/7/2019, đoàn công tác do đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh-Chủ tịch LĐLĐ huyện làm trưởng đoàn, cùng đi có Đại diện Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Đoàn thanh niên, Công đoàn cơ sở xã Lộc Thái, Ban Điều hành ấp 8 đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho đoàn viên Hoàng Nguyễn Hoài Thương thuộc Công đoàn cơ sở xã Lộc Thái.
Đ/c Đinh Thị Mỹ Hạnh-Chủ tịch LĐLĐ huyện trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà cho đ/c Thương
   Trước đó, vào lúc 18h30’ ngày 22/6/2019, nhà của đồng chí Thương bị lốc xoáy làm cho mái tôn, đòn tay, tài sản trong nhà bị hư hại; được biết, đồng chí Thương là cán bộ hoạt động không chuyên trách ở xã Lộc Thái, với tiền lương ít ỏi, vợ không có việc làm ổn định, nuôi hai con nhỏ, đất vườn chưa có nguồn thu hoạch nên hoàn cảnh rất khó khăn. Tại đây, đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh đã trao tiền hỗ trợ từ Quỹ xã hội Công đoàn tỉnh là 15 triệu đồng nhằm giúp gia đình đồng chí Thương có thêm nguồn vốn để tu sửa nhà ở.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ, động viên đồng chí Thương cùng gia đình nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, ổn định đời sống và an tâm công tác. Đây là việc làm thiết thực để đoàn viên tin tưởng vào tổ chức công đoàn, từ đó hiểu rõ công đoàn thực sự là mái ấm, là chỗ dựa vững chắc, tin cậy cho cán bộ, công nhân viên chức lao động khi gặp khó khăn, hoạn nạn./.

Tác giả bài viết: Vỹ Nhi- LĐLĐ