Sở Thông tin và Truyền thông Bình Phước hướng dẫn tuyên truyền, vận động tham gia Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng

Thứ tư - 18/09/2019 14:07 956 0
Ngày 11/9/2019, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Phước ban hành Công văn số 698/STTTT-TTBCXB về việc “Tuyên truyền, vận động tham gia Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng”. Văn bản này được gửi đến các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh; các cơ quan báo chí của tỉnh; Phòng Văn hóa và Thông tin, Đài Truyền thanh - Truyền hình các huyện, thị xã, thành phố; các đơn vị hoạt động Bản tin, Website trong tỉnh.
    Công văn này nhằm cụ thể hóa việc thực hiện Công văn số 137-BTGTU ngày 06/9/2019 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về việc Tuyên truyền, vận động tham gia Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng; tạo đợt thi đua sôi động, thiết thực kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, qua đó tăng cường nhận thức, ý thức chính trị, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh. Thông qua Cuộc thi để tiếp tục tuyên truyền, đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh sâu rộng trong toàn xã hội, góp phần đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.

Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương thông tin, tuyên truyền một cách sâu rộng; cổ vũ cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, nhân dân tích cực tham gia Cuộc thi trên mạng xã hội VCNET (tại địa chỉ website: http://vcnet.vn hoặc tải ứng dụng VCNET từ Apple Store nếu dùng hệ điều hành IOS, hoặc từ CH Play nếu dùng hệ điều hành Android); đưa nội dung Cuộc thi đến từng chi bộ để triển khai đến đảng viên tìm hiểu, tham gia.

Sở yêu cầu các đơn vị hoạt động trang thông tin điện tử treo banner và dẫn đường link tới Cuộc thi trên mạng xã hội VCNET. Các cơ quan báo chí của tỉnh đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về Cuộc thi, tuyên truyền về truyền thống 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam; bố trí đường link trên báo điện tử tới Cuộc thi trên mạng xã hội VCNET.

Sở cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương quan tâm chỉ đạo thực hiện để đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân tham gia Cuộc thi đảm bảo chất lượng và hiệu quả./.

Tác giả bài viết: Họa My - VP