Lãnh đạo huyện Lộc Ninh chúc Tết hai huyện Mimot, Snuol- Campuchia

Thứ hai - 18/04/2011 09:23 2.195 0

Lãnh đạo huyện Lộc Ninh chúc Tết hai huyện Mimot, Snuol- Campuchia

Nhằm thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị lâu đời giữa hai dân tộc Việt Nam-Campuchia nói chung, giữa huyện Lộc Ninh và các huyện thuộc Campuchia
Sáng ngày 11/4/2011 vừa qua, Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Lộc Ninh đã thành lập đoàn đi thăm và chúc Tết hai huyện Mimot - tỉnh Kampongcham và huyện Snuol - tỉnh Kratie nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của đất nước Campuchia. Tiếp đón đoàn có đông đủ các vị lãnh đạo Đảng Nhân dân, chính quyền hai huyện. Đồng chí Nguyễn Thanh Vân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Lộc Ninh đã thay mặt đoàn ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe và chúc mừng năm mới đến các vị lãnh đạo, gia đình và nhân dân hai huyện bạn. Các vị lãnh đạo của hai huyện rất vui mừng, phấn khởi được đoàn Lộc Ninh và đoàn các huyện khác của tỉnh Bình Phước đến thăm, chúc Tết, đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của nhân dân Campuchia đối với Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân Việt Nam đã giúp đỡ nhân dân Campuchia thoát khỏi nạn diệt chủng Pôn Pốt cách đây 32 năm và cả trong giai đoạn xây dựng, kiến thiết, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước Campuchia nói chung và hai huyện nói riêng trong giai đoạn hiện nay. Các vị cũng mong muốn giữa hai nước, hai dân tộc nói chung, hai huyện nói riêng sẽ tiếp tục giữ vững mối quan hệ hữu nghị, gắn bó, đoàn kết, đồng thời cũng chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Lộc Ninh sẽ tổ chức thắng lợi cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIII và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011-2016 trong thời gian tới. Nhân dịp này, lãnh đạo huyện Lộc Ninh cũng đã trao tặng quà đến lãnh đạo Đảng Nhân dân, chính quyền, lực lượng Cảnh sát, Quân sự của hai huyện./.

Tác giả bài viết: Họa My