Huyện Lộc Ninh tổ chức lễ phát động tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2011

Thứ hai - 18/04/2011 09:05 1.278 0
Ngày 14/4/2011 Huyện Lộc Ninh đã tổ chức lễ phát động tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2011
Tham dự lễ phát động có đồng chí Trần Thị Hoè – Phó chủ tịch UBND Huyện Lộc Ninh, đại diện các cơ ban ngành đoàn thể, các doanh nghiệp, tiểu thương trên địa bàn huyện đã về dự. Tháng an toàn vệ sinh thực phẩm năm nay diễn ra từ ngày 15/4 – 15/5/2011 với chủ đề: “ Sản xuất - Kinh doanh - sử dung thực phẩm theo luật An toàn thực phẩm”. Theo đó các cơ quan chức năng sẽ tăng cường tuyên truyền về luật an toàn thực phẩm, các văn bản pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm, cung cấp kiến thức các doanh nghiệp, tiểu thương trong việc sản xuất,chế biến thực phẩm an toàn. Bên cạnh đó tăng cường thanh kiểm tra các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm, bếp ăn tập thể, thức ăn đường phố trên địa bàn huyện nhằm hạn chế tối đa ngộ độc thức phẩm và các bệnh lây truyền qua thực phẩm. Lễ phát động tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2011 nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của các doanh nghiệp , các cơ sở sản xuất ,chế biến thực phẩm trong việc thực thi pháp luật về an toàn thực phẩm . Đồng thời nâng cao vai trò giám sát của các cơ quan quản lý và người tiêu dùng đối với việc thực thi pháp luật về ATVSTP của cá nhân và cơ sở sản xuất kinh doanh ./.

Tác giả bài viết: Thu Trang