Huyện Lộc Ninh họp Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tại huyện Lộc Ninh lần thứ III (2014-2015).

Thứ năm - 24/04/2014 13:56 1.930 0

Chiều ngày 16/4/2014, UBND huyện Lộc Ninh tổ chức họp Ban tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật huyện Lộc Ninh nhằm triển khai kế hoạch tổ chức lễ tổng kết trao giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật huyện Lộc Ninh lần thứ II và phát động Hội thi sáng tạo kỹ thuật huyện lộc Ninh lần thứ III (2014 – 2015).
Theo kế hoạch, dự kiến vào cuối tháng 4 năm 2014 Ban tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật huyện Lộc Ninh sẽ tổ chức lễ tổng kết, trao giải thưởng cho các sản phẩm đạt giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật các cấp năm 2013. Đồng thời, phát động Hội thi sáng tạo kỹ thuật huyện Lộc Ninh lần thứ III (2014-2015); đối tượng tham gia Hội thi là toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, các tổ chức, tập thể và các tầng lớp nhân dân sinh sống trên địa bàn huyện Lộc Ninh. Sản phẩm dự thi thuộc các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; cơ khí tự động hóa, xây dựng, giao thông, vận tải; vật liệu, hóa chất, năng lượng; nông, lâm, ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường; y dược, giáo dục, đào tạo; cải cách thủ tục hành chính, quản lý kinh tế, văn hóa, xã hội. Thời gian nhận sản phẩm, mô hình, giải pháp tham gia Hội thi bắt đầu từ tháng 5/2014 đến ngày 30/5/2015; sau khi có kết quả chấm giải ở cấp huyện, Ban tổ chức Hội thi sẽ lựa chọn những sản phẩm đạt giải cao tham dự Hội thi sáng tạo kỹ thuật cấp tỉnh. Thông qua Hội thi sáng tạo kỹ thuật nhằm phát hiện và áp dụng rộng rãi có hiệu quả những sản phẩm, giải pháp kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đẩy nhanh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa để xây dựng đất nước ngày càng hiện đại./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng