LĐLĐ huyện Lộc Ninh tổ chức lễ ra mắt thành lập công đoàn cơ sở Trung tâm Dịch vụ - Nông nghiệp huyện Lộc Ninh

Thứ tư - 12/09/2018 17:28 1.088 0
Chiều ngày 24/8/2018, Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh tổ chức Lễ ra mắt thành lập Công đoàn cơ sở Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện Lộc Ninh.
       Đến dự Lễ ra mắt có lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh; Chi bộ và các đồng chí lãnh đạo Trung tâm cùng 16 đồng chí là đoàn viên trong đơn vị tham dự.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao quyết định thành lập Công đoàn cơ sở, chỉ định BCH lâm thời gồm 3 ủy viên. Đồng chí Phạm Huy Hân được chỉ định giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện.

Việc thành lập CĐCS Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện Lộc Ninh là việc làm thiết thực thể hiện tầm quan trọng và vai trò của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, công nhân, viên chức và người lao động.

Đại diện Ban chấp hành lâm thời CĐCS đã  quyết  tâm triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của CĐCS trong thời gian tới như: Làm tốt công tác bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho CNVCLĐ trong đơn vị, thực hiện thu, chi, trích nộp kinh phí, đoàn phí công đoàn đúng theo quy định, tích cực tham gia các hoạt động do Liên đoàn Lao động huyện phát động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong đơn vị.

Tác giả bài viết: Vỹ Nhi- LĐLĐ