HIEN KE
sn bac

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 93

Thứ năm - 31/01/2019 15:28 1.483 0
Chiều ngày 29/01/2019, tại hội trường Huyện ủy Lộc Ninh, trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính, hệ tập trung, khóa 93 mở tại huyện Lộc Ninh.
Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 93
      Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính khóa 93 có 47 học viên là cán bộ của các xã, thị trấn, các phòng, ban của huyện Lộc Ninh lớp học diễn ra trong 06 tháng từ tháng 05/2018 đến tháng 11/2018. Tham gia lớp học các học viên được trang bị những kiến thức, gồm: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Đường lối chính sách của Đảng, nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và Đoàn thể nhân dân; tình hình nhiệm vụ địa phương; nghiên cứu thực tế cuối khóa.

          Kết thúc khóa học có 46 học viên được được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 05 học viên đạt loại khá 41 học viên đạt loại trung bình và 01 học viên không đạt yêu cầu. Tại lễ bế giảng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã trao bằng tốt nghiệp cho các học viên đạt yêu cầu và khen thưởng một số học viên đạt thành tích cao trong học tập./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng - Phòng VH&TT

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập23
  • Hôm nay541
  • Tháng hiện tại156,501
  • Tổng lượt truy cập12,181,929
Nông thôn mới
Thủ tục hành chính
Văn bản mới ban hành
Người Việt dùng hàng Việt
Tìm hài cốt liệt sĩ
Thông tin người phát ngôn
bank
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây