Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức họp mặt cán bộ lão thành

Thứ năm - 31/01/2019 15:41 1.459 0
Ngày 25/01/2019, Huyện uỷ Lộc Ninh long trọng tổ chức Họp mặt cán bộ lão thành năm 2019 nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2019) và mừng Đảng, mừng Xuân năm 2019.
Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức họp mặt cán bộ lão thành
    Về dự buổi họp mặt có các đ/c nguyên lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện Lộc Ninh qua các thời kỳ; thường trục Huyện uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Lộc Ninh; Trưởng các cơ quan ban ngành, các đoàn thể, lực lượng vũ trang của huyện.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã được nghe đồng chí Chủ tịch UBND huyện báo cáo tóm tắt tình hình phát triển KT-XH, công tác xây dựng Đảng của huyện Lộc Ninh năm 2018. Năm qua mặc dù gặp không ít khó khăn, phức tạp do ảnh hưởng của diễn biết thời tiết và sự suy giảm giá cả thị trường đã ảnh hưởng đến đời sống kinh tế của địa phương. Với sự chủ động của Đảng bộ, chính quyền huyện Lộc Ninh đã triển khai các biện pháp tích cực lãnh đạo thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức 26/26 chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Tổng thu ngân sách Nhà nước đạt 217 tỷ đồng, đạt 134% dự toán điều chỉnh. Công tác xây dựng hệ thống chính trị được chú trọng, bộ máy Đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở được củng cố thường xuyên, hoạt động hiệu quả. Quốc phòng – An ninh được giữ vững. Tại buổi họp mặt đồng chí Trịnh Lương Sơn, nguyên Bí thư Huyện ủy Lộc Ninh thay mặt cán bộ lãnh đạo đã nghỉ hưu phát biểu cảm tưởng vui mừng trước những kết quả mà huyện Lộc Ninh đã đạt được trong năm 2018; đồng thời mong muốn cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Lộc Ninh tiếp tục phát huy đoàn kết, thống nhất vượt qua khó khăn, quyết tâm xây dựng huyện Lộc Ninh phát triển vững mạng, đặc biệt xây dựng thi trấn Lộc Ninh trở thành đô thị loại 4 trong thời gian tới.

Cùng ngày Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức lễ họp mặt Mừng Đảng, mừng xuân năm 2019./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng - Phòng VH&TT