Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Lộc Ninh tổ chức Ngày hội gói bánh "Vui Xuân cùng chiến sĩ"

Thứ hai - 18/02/2019 22:52 949 0
Nhằm động viên cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại các đơn vị bộ đội trên địa bàn huyện Lộc Ninh đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui vẻ. Ngày 01/02/2019 Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Lộc Ninh phối hợp cùng Đại đội Bộ binh 31 (C31) tổ chức ngày hội gói bánh “Vui Xuân cùng Chiến sĩ” .
     Trong chương trình ngày hội  gói bánh “Vui Xuân cùng Chiến sỹ” tại Đại đội  Bộ binh 31, các chị hội viên Hội phụ nữ các xã đã tổ chức gói gần 100 đòn bánh tét, 100 cái bánh chưng tặng cán bộ, chiến sĩ của đơn vị. Được biết nguyên liệu gói bánh do cán bộ chiến sỹ Đại đội 31 chuẩn bị, đây là sản phẩm từ chương trình tăng gia sản xuất của các chiến sỹ Đại đội Bộ binh 31.

Đây là việc làm thiết thực được Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Lộc Ninh và Đại đội bộ binh 31 tổ chức hàng năm, mang đậm nghĩa tình quân dân, thể hiện  tình cảm gắn bó giữa hậu phương – Quân đội, là nguồn động viên để các cán bộ chiến sĩ yên tâm hoàn thành suất sắc nhiệm vụ, bảo vệ mùa Xuân yên bình cho đất nước./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng - Phòng VH&TT