Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Phước tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2011

Thứ năm - 03/03/2011 09:54 3.428 0
Ngày 01/03/2011 tại đơn vị tiểu đoàn 208 huyện Lộc Ninh, Bộ CHQS tỉnh Bình Phước đã long trọng tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2011. Đến dự lễ ra quân có Thiếu tướng Ngô Ngọc Bình – phó Tư lệnh quân khu 7; Đại diện BCHQS tỉnh Bình Phước; lãnh đạo các đơn vị Quân sự của các huyện thị và đông đảo các chiến sĩ trong toàn tỉnh đã về dự.
Tại lễ ra quân đại diện Bộ CHQS tỉnh đã quán triệt công tác huấn luyện năm 2011. Năm 2010 các đơn vị huấn luyện của tỉnh đã hoàn thành xuất sắc công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu cho các chiến sĩ mới, qua huấn luyện có 100% chiến sĩ đạt yêu cầu; trong năm các đơn vị huấn luyện cũng đã tổ chức nhiều đợt huấn luyện chiến sĩ theo phân đội, qua các đợt kiểm tra bắn đạn kỹ thuật tỷ lệ đạt khá giỏi cao; tổ chức diễn tập chiến thuật có bắn đạn thật cấp trung đội và đại đội cũng diễn ra đúng định kỳ và đạt chất lượng cao. Phát huy những thành tích đã đạt được năm 2010 các đơn vị huấn luyện bộ binh của tỉnh Bình Phước quyết tâm hoàn thành tốt công tác huấn luyện năm 2011 với các nội dung huấn luyện sẵn sàng chiến đấu; huấn luyện diễn tập chiến thuật…Phấn đấu 100% chiến sĩ đạt yêu cầu, nâng tỉ lệ đạt khá giỏi cao hơn năm 2010. Phát biểu chỉ đạo Thiếu tướng Ngô Ngọc Bình – phó tư lệnh Quân Khu 7 đánh giá cao công tác huấn luyện của Bộ CHQS tỉnh Bình Phước trong năm 2010: Hoàn thành tốt các chỉ tiêu về thực hiện nhiệm vụ Quân sự - quốc phòng, chất lượng huấn luyện ngày càng được nâng cao, đáp ứng kịp thời với tình hình nhiệm vụ mới. Tích cực chủ động sáng tạo khắc phục những khó khăn thử thách, tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả, nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện. Đồng thời thiếu tướng Ngô Ngọc Bình – Phó tư lệnh Quân Khu động viên các LLVT tỉnh phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ QS – Qp năm 2011, đặc biệt là công tác huấn luyện. Nhân nhịp này Bộ CHQS tỉnh cũng đã trao nhiều giấy khen cho các đơn vị Quân sự trong toàn tỉnh có thành tích trong phong trào “đột kích lập chiến công dâng Đảng, mừng xuân năm 2011”./.

Tác giả bài viết: Đài truyền Thanh huyện L