Huyện uỷ Lộc Ninh tổ chức hội nghị giao ban các cơ quan khối Đảng quý III/2014

Thứ sáu - 10/10/2014 14:42 1.337 0
Ngày 07/10/2014 Huyện uỷ Lộc Ninh tổ chức hội nghị giao ban các cơ quan khối Đảng quý III/2014.
Trong quý III năm 2014 các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng huyện uỷ và Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Lộc Ninh đã bám sát chương trình làm việc của Huyện uỷ, chủ động tích cực tham mưu triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ giúp Huyện ủy lãnh đạo điều hành các nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra. Đối với Công tác Tuyên giáo, Ban tuyên giáo Huyện ủy đã chỉ đạo các ngành chức năng thực hiện tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, các ngày lễ lớn của đất nước cũng như địa phương đến nhân dân trong huyện. Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Lộc Ninh đã mở được 26 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho các tổ chức, đơn vị với tổng số 3.087 học viên. Về công tác phát triển đảng viên, trong quý III Ban tổ chức Huyện uỷ Lộc Ninh đã tham mưu Ban Thường vụ Huyện ủy xét và chuẩn y kết nạp được 48 đảng viên mới, chuyển Đảng chính thức cho 43 đồng chí, giới thiệu chuyển sinh hoạt Đảng cho 33 đồng chí, đề nghị tỉnh xét tặng huy hiệu 30, 40, 50 tuổi Đảng cho 15 đồng chí. Bên cạnh đó, Uỷ ban Kiểm tra huyện uỷ chú trọng đến công tác giải quyết đơn thư, khiếu nại tố cáo, và công tác xử lý kỷ luật đối với đảng viên vi phạm điều lệ Đảng. Trong quý III/2014, đã nhận 01 đơn tố cáo, đã ra quyết định thi hành kỷ luật 01 đảng viên không giữ chức vụ trong đảng với hình thức kỷ luật là khiển trách. Để hoàn thành kế hoạch của cả năm, những tháng còn lại của năm 2014, Ban xây dựng Đảng, văn phòng Huyện uỷ và Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Lộc Ninh tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền các ngày lễ lớn cuối năm 2014; thực hiện tốt công tác cán bộ, công tác đào tạo, bồi dưỡng sử dụng cán bộ, rà soát bổ sung nguồn quy hoạch A3/2014; thực hiện công tác kiểm tra, giám sát theo chương trình năm 2014; triển khai công tác Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2014 – 2015 và hội nghị BCH tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2014, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2015 ./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng