Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng cho cán bộ chủ chốt

Thứ ba - 23/08/2016 08:30 1.503 0

Ngày 17/8/2016 Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đến các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của huyện, các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi, đảng bộ cơ sở, Trưởng, phó các cơ quan ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang trong huyện; Hiệu trưởng các trường học trong huyện.
Đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết – Thường vụ Tỉnh ủy – Bí thư Huyện ủy Lộc Ninh chủ trì Hội nghị. Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Công Sởi – Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước – Báo cáo viên Trung ương triển khai những nội dung cơ bản của Báo cáo chính trị tại Đại hội lần thứ XII của Đảng; báo cáo tổng quát kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội XI (2011-2015); nhìn lại 30 năm đổi mới (1986-2016); mục tiêu và nhiệm vụ tổng quát phát triển đất nước 5 năm (2016-2020); những điểm mới trong Đại hội lần thứ XII của Đảng, trong đánh giá cũng như trong mục tiêu phát triển đất nước trong 5 năm tới; báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Tại Hội nghị, các đại biểu còn được nghe đồng chí Nguyễn Tiến Cường – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Lộc Ninh đã trình bày dự thảo Chương trình hành động của Đảng bộ huyện Lộc Ninh thực hiện Nghị Quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Trên tinh thần Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, Huyện ủy Lộc Ninh đã cụ thể hóa bằng 12 nhiệm vụ trọng tâm và đề ra các giải pháp thực hiện. Sau khi tiếp thu Nghị quyết, các đồng chí đại biểu tham gia thảo luận và viết bài thu hoạch từ những nội dung đã được nghiên cứu, học tập. Trên cơ sở chương trình hành động của Huyện ủy, các cơ sở Đảng xây dựng chương trình hành động phù hợp, sát với thực tiễn địa phương, đơn vị, sớm đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống./.

Tác giả bài viết: văn Chí - Hoàng Mỹ (Đài