Hướng dẫn xét công nhận sáng kiến trên địa bàn huyện Lộc Ninh

Thứ hai - 15/08/2016 15:51 1.875 0
Căn cứ Quyết định số 08/2015/QĐ-UBND ngày 12/5/2015 của UBND tỉnh Bình Phước v/v Ban hành Quy định về quản lý hoạt động sáng kiến trên địa bàn tỉnh Bình Phước;
Thực hiện Hướng dẫn số 234/HD-SKHCN ngày 29/3/2016 của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Phước về việc tổ chức xét công nhận sáng kiến trên địa bàn tỉnh Bình Phước; nhằm thực hiện thống nhất việc xét, công nhận sáng kiến cấp huyện hàng năm; Nhằm ghi nhận những sáng kiến của các cá nhân tạo ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, mang lại lợi ích thiết thực, nâng cao năng suất lao động, hiệu quả công tác, góp phần hoàn thành tốt hơn chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị; đồng thời khuyến khích phong trào thi đua lao động sáng tạo trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại các cơ quan, đơn vị, Ngày 10/8/2016, Uỷ ban nhân dân huyện Lộc Ninh đã ban hành Hướng dẫn số 01/HD-UBND hướng dẫn xét công nhận sáng kiến trên địa bàn huyện. Trang thông tin điện tử huyện Lộc Ninh đăng tải toàn bộ nội dung Hướng dẫn số 01/HD-UBND để quý bạn đọc biết./. Nhấn vào đây để tải.

Tác giả bài viết: Mạnh - (VP)