Huyện Lộc Ninh tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận

Thứ năm - 08/09/2016 09:23 1.380 0

Huyện Lộc Ninh tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận

Ngày 06/9/2016, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Lộc Ninh phối hợp với Ban dân vận Huyện uỷ Lộc Ninh tổ chức lớp tập huấn công tác dân vận cho hơn 200 cán bộ làm công tác dân vận từ huyện đến cơ sở.
Trong 4 ngày diễn ra lớp tập huấn từ ngày 6- 9/9/2016 các học viên được ông Trịnh Thanh Tuệ - Phó trưởng Ban dân vận tỉnh uỷ và các báo cáo viên của huyện Lộc Ninh truyền đạt một số nội dung cơ bản về công tác dân vận như: Công tác dân vận trong thời kỳ mới; công tác dân vận của các cơ quan Nhà nước và việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; vận động nhân dân tham gia xây dựng nông thôn mới; kế hoạch thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Lộc Ninh lần thứ X của ngành dân vận huyện Lộc Ninh… Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp cho cán bộ làm công tác dân vận trên địa bàn huyện Lộc Ninh trang bị cho mình những kiến thức về công tác dân vận, từ đó góp phần thực hiện tốt công tác dân vận từ cơ sở./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng - Đài TT-TH