Đội xây dựng phong trào Công an huyện Lộc Ninh kết nghĩa với ấp Hưng Thịnh, xã Lộc Thinh

Thứ năm - 08/09/2016 09:21 2.317 0

Ngày 02/9/2016, Đội xây dựng phong trào và phụ trách xã – Công an huyện Lộc Ninh tổ chức lễ ký kết giao lưu, kết nghĩa với Ban điều hành khu dân cư ấp Hưng Thịnh, xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh.
Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Đội xây dựng phong trào và phụ trách xã – Công an huyện Lộc Ninh và Ban điều hành khu dân cư ấp Hưng Thịnh, xã Lộc Thịnh đã ký kết bản giao ước kết nghĩa. Theo đó, Đội xây dựng phong trào và phụ trách xã – Công an huyện Lộc Ninh và Ban điều hành khu dân cư ấp Hưng Thịnh có trách nhiệm phối hợp tuyên truyền đến mọi tầng lớp nhân dân trong ấp về chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; đẩy mạnh công tác nắm chắc tình hình an ninh trật tự trong nhân dân; vận động nhân dân đấu tranh với mọi hoạt động của các loại tội phạm trên địa bàn; kịp thời giải quyết những mâu thuẫn phát sinh trong quần chúng nhân dân; tổ chức tốt các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa hai đơn vị… Dịp này, Đội xây dựng phong trào và phụ trách xã – Công an huyện Lộc Ninh cũng đã tặng 240 cuốn tập trắng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trên địa bàn ấp Hưng Thịnh, xã Lộc Thịnh. Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại lễ ký kết Qua lễ kết nghĩa nhằm góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa hai đơn vị trong hoạt động đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội trên địa bàn khu dân cư ấp Hưng Thịnh, xã Lộc Thịnh nói riêng và huyện Lộc Ninh nói chung./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng - Đài TT-TH