Lãnh đạo Huyện Lộc Ninh tiếp đoàn đại biểu Học viện chính trị khu vực II

Thứ ba - 01/11/2016 19:28 1.141 0
Ngày 20/10/2016, đoàn đại biểu Học viện chính trị khu vực II và đại biểu làm công tác Tuyên giáo cấp huyện, thị xã, thành phố thuộc các tỉnh Bến Tre, Bình Thuận, Cà Mau, Trà Vinh, Sóc Trăng, Hậu Giang, Tiền Giang, Kiên Giang, Ninh Thuận và TP.HCM do bà Bùi Thị Nguyệt Thu – Phó phòng quản lý Đào tạo – Học Viện chính trị khu vực II làm trưởng đoàn đã có buổi trao đổi kinh nghiệm về công tác Tuyên giáo với Huyện ủy Lộc Ninh.
Dự và tiếp đoàn có ông Nguyễn Công Sởi – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước, bà Trần Thị Ánh Tuyết – Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Lộc Ninh. Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy Lộc Ninh thông báo nhanh đến đoàn tình hình công tác Tuyên giáo của huyện Lộc Ninh trong thời gian qua. Huyện Lộc Ninh hiện có 16 đơn vị hành chính cấp xã, thị trấn, dân số khoảng 117.139 người, có 11 dân tộc anh em sinh sống; huyện có 64 chi bộ, Đảng bộ cơ sở với 2.400 đảng viên. Tình hình kinh tế tăng trưởng hàng năm đạt 13% - 14%,thu nhập đầu người bình quân đạt 38 triệu đồng/người/năm. Trong những năm qua, ngành Tuyên giáo huyện Lộc Ninh đã thực hiện tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy triển khai thực hiện các Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các Chỉ thị của Trung ương; thực hiện tốt công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước đến với nhân dân; phối hợp tổ chức giáo dục lý luận chính trị, cập nhật kiến thức quốc phòng an ninh cho các đối tượng… Tại buổi làm việc, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi sôi nổi nhiều ý kiến, nhiều kinh nghiệm hay trong công tác tuyên giáo, giúp cho các địa phương thực hiện tốt hơn nữa những nhiệm vụ về công tác tuyên giáo tại địa phương mình. Dịp này, đại diện lãnh đạo Học viện chính trị khu vực II và Huyện ủy Lộc Ninh đã trao tặng quà lưu niệm cho nhau thể hiện tình đoàn kết giữa hai đơn vị./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng - Đài TT-TH