Đảng bộ xã Lộc Thiện: Trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Thị Đĩnh thuộc chi bộ ấp 11B

Thứ ba - 01/11/2016 19:28 1.333 0

Đảng bộ xã Lộc Thiện: Trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng  cho đồng chí Trần Thị Đĩnh thuộc chi bộ ấp 11B

Ngày 27/10/2016, Đảng bộ xã Lộc Thiện tổ chức Lễ trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Thị Đĩnh thuộc chi bộ ấp 11B.
Đến dự buổi Lễ có đồng chí Văn Quang Tiến, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng công an huyện Lộc Ninh, đồng chí Giang Thị Hiền Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí Đảng viên trong chi bộ ấp 11B. Chi bộ ấp 11B hiện nay có 17 đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt. Đồng chí Trần Thị Đĩnh sinh ngày 23/3/1943 tại huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương, vào Đảng ngày 15/7/1966, chính thức ngày 15/7/1967. Tại buổi Lễ, đồng chí Giang Thị Hiền, Bí thư Đảng ủy xã đã công bố quyết định, đồng thời phát biểu ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đồng chí Trần Thị Đĩnh trong suốt 50 năm qua, trải qua những năm kháng chiến và hòa bình, đồng chí đã không ngừng học tập và làm việc, cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Đảng, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Đồng chí Trần Thị Đĩnh bày tỏ niềm xúc động và tự hào khi được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, đồng thời khẳng định đây là niềm động viên, khích lệ cho sự phấn đấu không mệt mỏi của mình đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận./.

Tác giả bài viết: Lệ Thủy (Lộc Thiện)