Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII của Đảng bộ xã Lộc Thiện

Thứ hai - 09/01/2017 13:42 1.207 0

Sáng ngày 29/12/2016 Đảng ủy xã Lộc Thiện đã tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho toàn bộ Đảng viên và đội ngũ cán bộ chủ chốt các chi bộ, các ban ngành đoàn thể trực thuộc.
Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe triển khai Nghị quyết số 04/NQ-TW ngày 30/10/2016 của BCH TW Đảng về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Nghị quyết số 05/NQ-TW ngày 1/11/2016 của BCH TW Đảng về một số chủ trương, chính sách lớn nhằm tiếp tực đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng suất lao động, sức cạnh tranh của nền kinh tế. Nghị quyết số 06/NQ-TW ngày 5/11/2016 của BCH TW Đảng về thực hiện có hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, giữ vững ổn định chính trị - xã hội trong bối cảnh nước ta tham gia các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới. Kết luận số 09/KL-TW ngày 19/10/2016 của BCH TW Đảng về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2016; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách Nhà nước năm 2017. Hội nghị đã được tổ chức trang trọng, nghiêm túc, đầy đủ các nội dung và được các đại biểu tham dự tiếp thu hiệu quả. Phát biểu kết thúc Hội nghị thay mặt Đảng ủy xã Lộc Thiện, đồng chí Giang Thị Hiền – Bí thư Đảng ủy xã đánh giá cao tinh thần học tập và sự tham dự đầy đủ của các đại biểu, đồng thời yêu cầu các chi bộ trực thuộc Đảng ủy tiếp tục nghiên cứu, học tập, quán triệt phổ biến đến từng cán bộ, đảng viên trong đảng bộ, chi bộ nội dung các Nghị quyết cũng như có các hành động thực hiện Nghị quyết một cách cụ thể phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị.

Tác giả bài viết: Lệ Thủy (Lộc Thiện)