Ban quản lý Đề án hỗ trợ đảng viên nghèo huyện Lộc Ninh trao vốn sản xuất cho đảng viên nghèo

Thứ sáu - 02/12/2016 22:15 1.520 0

Căn cứ Quyết định số 1342 – QĐ/TU ngày 27/8/2014 của Tỉnh ủy BP về ban hành Đề án “Hỗ trợ vốn, nhà ở, đất sản xuất cho đảng viên nghèo giai đoạn 2014 – 2017”. Ngày 30/11/2016, Ban quản lý Đề án hỗ trợ đảng viên nghèo huyện Lộc Ninh tổ chức đoàn đi trao vốn sản xuất cho 02 Đảng viên nghèo tại hai xã Lộc An và Lộc Quang của huyện Lộc Ninh.
Tại nơi đến, thay mặt Ban quản lý Đề án hỗ trợ đảng viên nghèo tỉnh Bình Phước, ông Nguyễn Tiến Cường - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Lộc Ninh đã trao 30 triệu đồng vốn hỗ trợ sản xuất đối với mô hình chăn nuôi dê cho Đảng viên Điểu Đức thuộc Đảng bộ xã Lộc An và trao 40 triệu đồng đối với mô hình chăn nuôi bò sinh sản cho Đảng viên Đào Ngọc Lân thuộc Đảng bộ xã Lộc Quang. Được biết, hai Đảng viên Điểu Đức và Đào Ngọc Lân đều có 27 năm và 35 năm tuổi Đảng, hoàn cảnh gia đình khó khăn, là những đảng viên nghèo tại Đảng bộ huyện Lộc Ninh. Dịp này, Huyện ủy Lộc Ninh cũng trao tặng mỗi Đảng viên 05 triệu đồng để các Đảng viên có thêm điều kiện đầu tư sản xuất, chăn nuôi đem lại hiệu quả kinh kế cao. ông Nguyễn Tiến Cường - Phó Bí thư Huyện ủy Lộc Ninh trao bảng tượng trưng hỗ trợ vốn cho đảng viên Điểu Đức Phát biểu tại các nơi trao vốn, ông Nguyễn Tiến Cường – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Lộc Ninh, Trưởng Ban quản lý Đề án huyện Lộc Ninh chúc mừng các Đảng viên đã được Ban quản lý Đề án hỗ trợ đảng viên nghèo tỉnh Bình Phước hỗ trợ kinh phí sản xuất, chăn nuôi và mong muốn các đảng viên sử dụng nguồn vốn hỗ trợ một cách hiệu quả, góp phần giúp cho các Đảng viên vươn lên thoát nghèo, làm giàu chính đáng./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng - Đài TT-TH