ẤP 11A XÃ LỘC THIỆN : NHÂN DÂN ĐÓNG GÓP GẦN 20 TRIỆU ĐỒNG BÊ TÔNG HÓA ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN

Thứ hai - 20/12/2010 10:51 1.436 0
Cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” đã được nhân dân xã Lộc Thiện huyện Lộc Ninh tích cực thực hiện từ nhiều năm nay . Thông qua cuộc vận động quyền làm chủ của người dân được phát tuy ,nhân dân tích cực đóng góp xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn .
Trong tháng 12 năm 2010 nhân dân 02 tổ : tổ 2, tổ 3 ấp 11A xã Lộc Thiện đã đóng góp gần 20 triệu đ và trên 100 ngày công lao động để bê tông hóa đường giao thông liên ấp với chiều dài gần 500m .Đặc biệt có sự hỗ trợ 70 ngày công lao động của các chiến sỷ bộ đội Biên phòng Bình phước . Đây là công trình mang nhiều ý nghĩa : Thể hiện tinh thần đoàn kết xây dựng nông thôn mới của nhân dân ấp 11A xã Lộc Thiện , đồng thời thể hiện tình cảm gắn bó giữa hậu phương – quân đội .Bằng những việc làm thiết thực đã tô đậm thêm hình ảnh Anh Bộ đội Cụ Hồ ./.

Tác giả bài viết: Tuyết Linh