Khánh thành nhà khách khu di tích Tà Thiết

Thứ năm - 21/03/2019 21:40 2.140 0
Ngày 19/3/2019, UBND tỉnh Bình Phước tổ chức lễ khánh thành Nhà khách Khu di tích Quốc gia đặc biệt căn cứ Bộ chỉ huy quân giải phóng Miền nam Việt Nam. Về dự có Nguyên ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Tấn Hưng; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, cùng đại diện lãnh đạo một số Sở, ngành của tỉnh, các huyện thị, thành phố tham dự.
Khánh thành nhà khách khu di tích Tà Thiết
    Nhà khách Khu di tích Quốc gia đặc biệt căn cứ Bộ chỉ huy quân giải phóng Miền nam Việt Nam do Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh làm chủ đầu tư; quy mô công trình là 01 trệt, 01 lầu với tổng diện tích sàn 2.722m2, diện tích xây dựng 1.544m2. thiết kế gồm: phòng làm việc của Ban quản lý, nhà hàng buffet, kho và 28 phòng nghỉ...; tổng kinh phí đầu tư là 15 tỷ đồng từ nguồn vốn Trung ương.

Sau khi đi vào hoạt động Nhà khách Khu di tích Quốc gia đặc biệt căn cứ Bộ chỉ huy quân giải phóng Miền nam Việt Nam sẽ phục vụ nhu cầu lưu trú, nghỉ ngơi của du khách khi đến tham quan Khu di tích Quốc gia đặc biệt căn cứ Bộ chỉ huy quân giải phóng Miền nam Việt Nam./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng - Phòng VH&TT