Công đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện Lộc Ninh phối hợp tổ chức Họp mặt kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 201/10/1930 – 20/10/2014 và 04 năm Ngày Phụ nữ

Thứ sáu - 31/10/2014 16:07 1.528 0

Sáng sớm ngày 20/10/2014 vừa qua, tại Hội trường B - Ủy ban nhân dân huyện, Công đoàn Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện đã phối hợp cơ quan Văn phòng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 201/10/1930 – 20/10/2014 và 04 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay đúng vào ngày thứ hai đầu tuần với bề bộn công việc chuyên môn, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức văn phòng bận đi công tác, không thể tham dự đông đủ trong buổi họp mặt. Mặc dầu vậy, lãnh đạo Văn phòng, Ban Chấp hành Công đoàn và các công đoàn viên nữ cũng như nam đã sắp xếp thời gian, công việc để họp mặt, động viên, chúc mừng và tặng quà các chị em phụ nữ hai đơn vị Văn phòng và Phòng Dân tộc. Lãnh đạo Công đoàn đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Ngày Phụ nữ Việt Nam, những đóng góp của các cán bộ, công chức, viên chức nữ trong cơ quan, đơn vị những năm qua, nghe các chị em phụ nữ phát biểu, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình, chia sẻ những buồn vui trong công việc cũng như trong cuộc sống gia đình. Các chị cũng hứa quyết tâm ra sức học tập, công tác, không ngừng rèn luyện, phấn đấu để không phụ lòng tin yêu của lãnh đạo, của tập thể và mọi người xung quanh. Mặc dù kinh phí hạn chế, nhưng Công đoàn và cơ quan cũng quan tâm, tặng hoa, quà cho tất cả chị em phụ nữ đơn vị, góp phần khích lệ, động viên và mong muốn chị em có nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời làm tốt thiên chức người vợ, người mẹ trong gia đình, luôn phấn đấu thực hiện tốt phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, đáp ứng yêu cầu đặt ra của xã hội trong giai đoạn hiện nay./.

Tác giả bài viết: Họa My