Trên 80 triệu đồng từ sự đóng góp của CB.VC ngành giáo dục huyện Lộc Ninh trao tặng cán bộ giáo viên bị bệnh hiểm nghèo

Thứ hai - 10/11/2014 08:25 870 0
Ngày 27/10/2014, Công đoàn ngành giáo dục huyện Lộc Ninh đã tổ chức đoàn đến thăm và động viên 03 gia đình là nữ giáo viên hiện đang công tác tại ngành giáo dục bị bệnh hiểm nghèo.
03 gia đình mà công đoàn ngành giáo dục huyện Lộc Ninh đến thăm: là chị Trần Thị Sáu – GV trường tiểu học Lộc Điền A và chị Trần Thị Thúy Hà – GV trường tiểu học Lộc Quang bị bệnh ung thư, chị Trần Thị Thanh Huyền – GV trường THCS Lộc Điền bị tai biến mạch máu não. Hiện nay sức khỏe của các chị đã suy giảm, hoàn cảnh gia đình các chị hết sức khó khăn. Để giúp các chị có điều kiện điều trị bệnh, Công đoàn ngành giáo dục huyện Lộc Ninh đã phát động đến toàn thể cán bộ, viên chức ngành giáo dục trong huyện đóng góp ủng hộ. Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách cán bộ, viên chức trong ngành đã đóng góp ủng hộ các chị với số tiền 84 triệu đồng trao tặng đến gia đình các chị. Dịp này, Liên đoàn Lao động huyện cũng trao tặng số tiền 06 triệu đồng cho 03 chị, giúp các chị có thêm điều kiện điều trị bệnh. Việc làm thiết thực này thể hiện sự quan tâm, chia sẻ khó khăn của cán bộ, viên chức ngành giáo dục nói chung và của CNVC trong trong với gia đình các chị, là nguồn động viên để các chị có thêm nghị lực vượt qua bệnh tật, có sức khỏe tốt hơn để tiếp tục thực hiện công tác giảng dạy, góp phần vào sự nghiệp giáo dục của huyện nhà./.

Tác giả bài viết: Thu Trang