Đại hội đại biểu Câu lạc bộ Hưu trí huyện Lộc Ninh lần thứ 2

Thứ tư - 27/07/2016 10:32 1.163 0

Đại hội đại biểu Câu lạc bộ Hưu trí huyện Lộc Ninh lần thứ 2

Ngày 22/7/2016, Câu lạc bộ Hưu trí huyện Lộc Ninh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
Dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Huyện uỷ - UBND huyện Lộc Ninh, các ban ngành, đoàn thể và 132 đại biểu đại diện cho 293 hội viên Câu lạc bộ trong toàn huyện về dự Đại hội. Trong nhiệm kỳ qua, Câu lạc bộ Hưu trí huyện Lộc Ninh đã bám sát Nghị quyết và Chương trình hành động về phát triển kinh tế, văn hoá xã hội và an ninh quốc phòng của Đảng bộ huyện Lộc Ninh đề ra, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Tính đến nay, Câu lạc bộ Hưu trí huyện Lộc Ninh có 16 Ban liên lạc tại 16 xã, thị trấn với 292 hội viên trên tổng số 822 người đã nghỉ hưu trong toàn huyện. Trong những năm qua, hội viên Câu lạc bộ Hưu trí huyện Lộc Ninh luôn tích cực tham gia các phong trào tại địa phương, đặc biệt là phong trào xây dựng nông thôn mới; công tác từ thiện nhân đạo, phối hợp với các tổ chức từ thiện nấu cháo cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện huyện Lộc Ninh với tổng trị giá trên 200 triệu đồng, đóng góp hơn 80 triệu đồng sửa chữa nhà cho người nghèo và tặng quà cho các hộ nghèo nhân dịp các ngày lễ, tết. Đại hội đã bầu 03 đại biểu vào Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Hưu trí huyện Lộc Ninh nhiệm kỳ 2015 – 2020, ông Lê Xuân Nẫm được bầu giữ chức Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hưu trí huyện Lộc Ninh. Cũng tại Đại hội, UBND huyện Lộc Ninh tặng giấy khen cho 4 tập thể và 10 cá nhân có thành tích trong công tác của Câu lạc bộ trong nhiệm kỳ qua./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng - Đài TT-TH