Lãnh đạo tỉnh Bình Phước thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Thứ tư - 27/07/2016 10:35 1.134 0

Lãnh đạo tỉnh Bình Phước thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Nhân dịp Kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016), ngày 25/7/2016, bà Trần Thị Ánh Tuyết – Thường vụ tỉnh ủy – Bí thư Huyện ủy huyện Lộc Ninh và các ban ngành, đoàn thể huyện Lộc Ninh đã đến thăm các gia đình chính sách tại xã Lộc Hiệp huyện Lộc Ninh.
Tại nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, bà Trần Thị Ánh Tuyết đã gửi lời thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng biết ơn đến các thương binh, gia đình chính sách đã hy sinh một phần xương máu của mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời, mong muốn các thương binh, gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục các thế hệ con cháu tích cực đóng góp sức mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Dịp này, đoàn cũng đã trao tặng 10 phần quà cho 05 gia đình chính sách của xã Lộc Hiệp, trong đó 05 phần quà của Tỉnh ủy và 05 phần quà của huyện Lộc Ninh. Tổng trị giá quà tặng là 10 triệu đồng. Đây là việc làm thiết thực, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, của Đảng bộ và chính quyền địa phương đối với các thương binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện, là nguồn động viên để các gia đình tiếp tục lao động, sản xuất phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh./.

Tác giả bài viết: Đức Chuẩn - (Đài TT-TH)