Lộc Ninh tiếp nhận 50 chiến sỹ tình nguyện Trường Đại học Kinh tế Tài chính (TP HCM)

Thứ ba - 26/07/2016 09:59 1.049 0

Ngày 18/7/2016 tại xã Lộc Khánh, Ban chỉ đạo hè huyện Lộc Ninh đã tổ chức chương trình tiếp nhận 50 chiến sỹ tình nguyện Mùa hè xanh đến từ trường Đại học Kinh tế - Tài chính (UEF), TP HCM.
Bà Trần Thị Bích Lệ, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo hè huyện, anh Mai Quế Anh, Bí thư Huyện Đoàn, Phó Ban thường trực Ban chỉ đạo hè huyện cùng các đại diện lãnh đạo các đoàn thể huyện, Đảng ủy, UBND xã Lộc Khánh và Ban giám hiệu trường Đại học Kinh tế - Tài chính. Trong thời gian 3 tuần (từ ngày 18/7 đến 6/8/2016), 50 chiến sỹ sẽ về thực hiện tại 3 ấp khó khăn của xã Lộc Khánh là Ba Ven, Chà Đôn và Sóc Lớn với các nhiều nội dung như xây dựng công trình nước sạch tại ấp Ba Ven trị giá 50 triệu đồng, tặng khu vui chơi thiếu nhi cho trường tiểu học Lộc Khánh, xây dựng 01 vườn rau mẫu cho thanh niên của xã, sửa chữa tư vấn điện cho 200 hộ dân, khám và cấp phát thuốc cho 100 người dân, khám răng miễn phí cho thiếu nhi toàn xã, tặng 2 xe đạp, 50 suất học bổng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, 300 bộ đồng phục cho học sinh, tặng quà cho 100 người dân là nữ có hoàn cảnh khó khăn, thăm và tặng 25 phần quà cho các gia đình chính sách, tặng 01 nhà nhân ái cho học sinh nghèo vượt khó và khó khăn về nhà ở...ngoài ra trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch, các sinh viên tình nguyện phối hợp mở các lớp ôn tập hè, tổ chức hội thao cho thanh thiếu nhi, ngày hội đọc sách và hội chợ đồng giá, tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ thể dục thể thao với người dân và thanh niên địa phương, đặc biệt là tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 2 sinh viên trong thời gian diễn ra chiến dịch. Cũng tại chiến dịch, Huyện Đoàn Lộc Ninh và Đoàn trường Đại học Kinh tế Tài chính sẽ tổ chức chương trình ký kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của hai đơn vị giai đoạn 2016 - 2020.

Tác giả bài viết: Hà Tân (QA-HĐ)