Huyện lộc Ninh sở kết công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm 2016

Thứ hai - 01/08/2016 19:50 783 0
Ngày 15/7/2016, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Lộc Ninh tổ chức hội nghị sơ kết công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016.
Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tư – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; đ/c Nguyễn Tiến Cường – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể trong huyện cùng dự hội nghị. Trong 6 tháng đầu năm 2016, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Lộc Ninh đã làm tốt công tác tham mưu cho Huyện uỷ tập trung chỉ đạo công tác tuyên truyền; học tập, triển khai, quán triệt nội dung các văn kiện Hội nghị lần thứ 13 BCH Trung ương Đảng (khoá XI) cho 2.155/2.366 cán bộ, đảng viên tham gia học tập, đạt trên 91%; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, huyện Lộc Ninh; cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 đảm bảo an toàn, đúng pháp luật, tỷ lệ cử tri đi bầu cử đạt 99,97%. Hoạt động của đội ngũ báo cáo viên, công tác tuyên truyền miệng từng bước được đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện. Về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Ban Tuyên giáo đã tham mưu Huyện uỷ tổ chức lễ kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; tổng kết 05 năm thực hiện chỉ thị 03-CT/TW (nay là chỉ thị 05); tuyên dương 17 tập thể và 30 cá nhân tiêu biểu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Cường – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Lộc Ninh đánh giá cao kết quả đạt được của Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Lộc Ninh, đặc biệt trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu HĐND các cấp;… 6 tháng cuối năm 2016 BTG Huyện uỷ tiếp tục thực hiện tốt công tác tham mưu cho Huyện uỷ triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 về “Đẩy mạnh học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng kế hoạch kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng Lộc Ninh; tổ chức tốt các buổi thông tin thời sự; tiếp tục theo dõi, hướng dẫn, kiểm tra tình hình hoạt động của các ngành khoa giáo và các tổ chức khoa giáo ở cơ sở…./.

Tác giả bài viết: Thanh Tuyền - Văn Chí - (?