Huyện Lộc Ninh: tổ chức Giải cầu lông cho cán bộ - công nhân - viên chức - lao động huyện năm 2016

Thứ hai - 01/08/2016 20:17 1.868 0

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2016) và tạo sân chơi lành mạnh để đoàn viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa các Công đoàn cơ sở trong toàn huyện.
Trong 2 ngày 26,27/7/2016, Liên đoàn Lao động huyện đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyên tổ chức Giải cầu lông cho cán bộ, công nhân, viên chức, lao động huyện Lộc Ninh năm 2016. Tham dự lễ khai mạc và bế mạc trao giải có bà Nguyễn Thị Hải Lý, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước; bà Trần Thị Bích Lệ - Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Đinh Thị Mỹ Hạnh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; ông Nguyễn Đức Quang, Phó Chủ tịch Liên Đoàn Lao động huyện; các ông, bà đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và 70 vận động viên đến từ 26 Công đoàn cơ sở trong huyện cùng về tham dự. Giải cầu lông năm nay có 6 thể loại thi đấu như đơn nam, nữ dưới 40 tuổi; đơn nam, nữ trên 40 tuổi; đôi nam, nữ kết hợp dưới 40 tuổi và đôi nam, nữ kết hợp trên 40 tuổi. Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức giải đã trao giải thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao tại giải cầu lông huyện Lộc Ninh. Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị về tham dự giải cầu lông huyện Lộc Ninh Các vận động viên tham gia giải cầu lông huyện Lộc Ninh Bà Đinh Thị Mỹ Hạnh, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện trao giải đơn nam trên 40 tuổi; Ở thể loại đơn nam trên 40 tuổi: Giải nhất – Điểu Sơn (xã Lộc An); nhì – Vi Văn Hải (Chi Cục Thi hành án huyện); giải ba – Võ Minh Vũ (Bệnh viện đa khoa huyện). Bà Lê Thị Thanh Thủy, Giám đốc TTVH trao giải đơn nữ trên 40 tuổi; Ở thể loại đơn nữ trên 40 tuổi: Giải nhất – Võ Thị Hồng Nhung (Phòng Giáo dục và đào tạo huyện); nhì – Phạm Thị Hồng (Trung tâm Y tế huyện); giải ba – Nghiêm Thị Viết (thị trấn Lộc Ninh). Ông Võ Đức Thọ - UV. BTV Liên đoàn Lao động huyện trao giải đơn nam dưới 40 tuổi Ở thể loại đơn nam dưới 40 tuổi: Giải nhất – Phạm Viết Tứ (Công ty Phương Hậu xã Lộc Phú); nhì – Lê Trọng Hoàng (Phòng Giáo dục và đào tạo huyện); giải ba – Trịnh Vĩnh Cường (THPT Lộc Hiệp). Bà Đinh Thị Mỹ Hạnh, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện trao giải đơn nữ dưới 40 tuổi Ở thể loại đơn nữ dưới 40 tuổi: Giải nhất – Nguyễn Thị Thanh Hương (Công ty Phương Hậu xã Lộc Phú); nhì – Trần Thị Vân (xã Lộc Thịnh); giải ba – Võ Thị Thanh Nga (Chi Cục thuế). Ông Nguyễn Đức Quang, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện trao giải đôi nam, nữ kết hợp trên 40 tuổi Ở thể loại đôi nam, nữ kết hợp trên 40 tuổi: Giải nhất – xã Lộc Thịnh; nhì – Chi Cục Thi hành án; giải ba – Trung tâm Y tế huyện. Ở thể loại đôi nam, nữ kết hợp dưới 40 tuổi: Giải nhất – Công ty Phương Hậu xã |Lộc Phú; nhì – xã Lộc Thịnh; giải ba – Toàn án huyện Lộc Ninh)

Tác giả bài viết: Văn Thọ - HĐ