Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghịSơ kết công tác truyền thanh – truyền hình 9 tháng đầu năm 2012

Thứ năm - 01/11/2012 15:05 2.153 0
Ngày 26/10/2012 Đài Truyền thanh – Truyền hình (TT-TH) huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình hoạt động công tác truyền thanh - truyền hình 9 tháng đầu năm 2012, triển khai phương hướng nhiệm vụ quý IV/2012.
Trong 9 tháng đầu năm, Đài TT – TH huyện đã thực hiện tốt nhiệm vụ công tác tuyên truyền trên sóng phát thanh, xây dựng 624 chương trình thời sự, 76 chuyên đề, 288 chương trình chuyên mục, với tổng số 2.567 bản tin và 432 bài viết; thực hiện 244 tin và phóng sự truyền hình gửi cộng tác Đài PT-TH Bình Phước; 02 chương trình “Trang truyền hình địa phương và 19 chương trình thời sự “Tiếng nói Huyện - Thị” phát trên sóng Đài PT-TH BP. Tham gia cuộc thi “Chương trình hay trên sóng phát thanh” do Đài PT-TH Bình Phước tổ chức, đạt giải nhì. Về công tác truyền thanh cơ sở, hiện nay trên địa bàn huyện Lộc Ninh có 130 ấp, với 151 cụm loa truyền thanh, trong 9 tháng đầu năm 2012 Đài TT – TH huyện thường xuyên hỗ trợ cán bộ kỹ thuật đi kiểm tra và củng cố hệ thống truyền thanh xã, ấp đảm bảo phục vụ tốt cho công tác tuyên truyền. Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến phát biểu của cán bộ truyền thanh 16 xã - thị trấn về những thuận lợi cũng như những khó khăn trong việc thực hiện công tác chuyên môn ở địa phương. Nhiệm vụ trọng tâm được Đài TT-TH huyện Lộc Ninh đề ra trong quý IV/2012 là: Tiếp tục tuyên truyền đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tuyên truyền Nghị quyết Trung ương 4, và các Nghị quyết của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI, tuyên truyền Luật biển Việt Nam, Luật giao thông đường bộ, kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2012 ….Tuyên truyền các ngày Lễ, các ngày Kỷ niệm, trong đó tập trung tuyên truyền ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc ngày 18/11/2012 , ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2012 và ngày thành lập quân động nhân dân 22/12 ./.

Tác giả bài viết: Hoàng Mỹ- Văn Chí