Chi bộ văn phòng huyện Uỷ Lộc Ninh tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí: Nguyễn Thanh Vân

Thứ hai - 08/10/2012 14:27 1.447 0
Ngày 5/10/2012 Chi bộ Văn Phòng huyện uỷ tổ chức lễ trao huy 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Vân – Thường vụ tỉnh uỷ -Bí thư huyện uỷ Lộc Ninh.
Dự lễ trao huy hiệu có đồng chí Võ Đình Tuyến – Phó Bí thư thường trực tỉnh uỷ; đồng chí Hà Thành – Thường vụ tỉnh, phó trường Ban tổ chức tỉnh uỷ; cùng các đồng chí là uỷ viên ban thường vụ, Cán bộ, đảng viên chi bộ Văn phòng huyện uỷ Lộc Ninh. Tại buổi lễ đồng chí Võ Đình Tuyến – Phó Bí thư thường trực tỉnh uỷ đã thay mặt Đảng bộ tỉnh Bình Phước trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Vân sinh ngày 19 tháng 01năm 1958, quê quán: Bến Cát – Bình Dương, vào Đảng ngày 20/8/1981, chính thức ngày 20/2/1983 Sinh hoạt tại chi bộ Văn phòng huyện uỷ – Đảng bộ huyện Lộc Ninh. Trải qua các thời gian công tác, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, nhưng ở bất cứ cương vị công tác nào, đồng chí đều nêu cao tinh thần kiên trung của người Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, đều vượt qua những khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao phó; Từ những đóng góp tích cực và những thành tích đã đạt được đồng chí đã vinh dự được Đảng trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là nguồn động viên cỗ vũ lớn để đồng chí Nguyễn Thanh Vân tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ cho Đảng, Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh./.

Tác giả bài viết: Thu Trang