Lãnh đạo huyện Lộc Ninh thăm chúc tết đồng bào Khơme

Thứ sáu - 19/10/2012 08:37 1.703 0
Nhân dịp lễ Sendolta của đồng bào dân tộc Khơme. Ngày 16/10/2012 đại diện lãnh đạo Huyện uỷ - HĐND – UBND, các ban ngành của huyện Lộc Ninh tổ chức thăm, tặng 124 phần quà cho hội đồng già làng và bà con đồng bào dân tộc Khơme nghèo trên địa bàn huyện Lộc Ninh.
Tại những nơi đến đoàn đã tặng quà và gửi lời chúc đến bà con đồng bào dân tộc khơme, có một mùa lễ Sendolta vui vẻ, hạnh phúc. Và mong muốn bà con đồng bào dân tộc trên địa bàn huyện đoàn kết, tích cực lao động sản xuất phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ấm no hạnh phúc, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước. Để tạo điều kiện cho các gia đình người đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách có điều kiện đón lễ Sendolta, lãnh đạo huyện Lộc Ninh đã trao tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 300.000đ. Tổng trị giá các phần quà là trên 40 triệu đồng. Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, các ngành, đoàn thể huyện Lộc Ninh đối với đồng bào dân tộc anh em trên địa bàn huyện Lộc Ninh, trong đó có bà con đồng bào dân tộc Khơme, là nguồn động viên để bà con tiếp tục tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng