Đoàn kiểm tra công tác thi đua truyền thanh cơ sở năm 2014 Đài PT - TH tỉnh làm việc tại Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện Lộc Ninh

Thứ hai - 01/12/2014 10:42 933 0
Ngày 25/11/2014, Đoàn kiểm tra công tác thi đua truyền thanh cơ sở năm 2014 Đài PT - TH tỉnh Bình Phước do ông Phan Văn Thảo – Phó Giám đốc Đài PT-TH tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Đài Truyền thanh – Truyền hình (TT –TH) huyện Lộc Ninh.
Trong năm 2014, được sự quan tâm của Huyện uỷ, UBND huyện Lộc Ninh, Ban giám đốc Đài PT-TH tỉnh và sự nỗ lực khắc phục khó khăn của CB.VC, Đài TT –TH huyện Lộc Ninh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thực hiện tốt công tác truyên truyền đưa tiếng nói của Đảng, nhà nước đến với nhân dân, kết quả đạt được trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh. Trong năm 2014, Đài TT-TH huyện đã mở mới 36 chuyên đề và 01 chuyên mục, nâng tổng số chuyên mục lên 14 chuyên mục. Xây dựng 645 chương trình (gồm: thời sự; chuyên mục và chuyên đề), với tổng số: 2.385 tin, 789 bài và 51 điểm thời sự trong tuần; 26 chương trình “Tiếng nói huyện - thị”; cộng tác với Đài PT-TH Bình Phước được 428 tin, 26 phóng sự, vượt 308 tin và vượt chỉ tiêu giao về phóng sự; thực hiện 02 chương trình “Trang truyền hình địa phương” phát trên Đài PT-TH tỉnh. Được sự quan tâm của Đài PT-TH tỉnh, ttrong năm 2014, Đài TT-TH huyện được đầu tư Dự án phát triển truyền thanh cơ sở năm 2014 cho 06 xã, thị trấn (Lộc Quang, Lộc An, Lộc Hòa, Lộc Thạnh, Lộc Thịnh và Thị trấn Lộc Ninh), nâng tổng số xã, thị trấn toàn huyện được trang bị hệ thống truyền thanh không dây lên 09/16 xã, thị trấn.Hiện nay, huyện Lộc Ninh có 16/16 Trạm truyền thanh xã, thị trấn; 131 ấp, 205 cụm loa. Trạm truyền thanh các xã, thị trấn đảm bảo thực hiện tốt chương trình tiếp âm: Trung ương, tỉnh, huyện. Tại buổi làm việc, các thành viên trong đoàn kiểm tra đã đánh giá cao những kết quả mà Đài TT-TH huyện Lộc Ninh đã đạt được trong năm 2014. Trước đó, đoàn đã tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên tình hình hoạt động của Trạm truyền thanh xã Lộc Thuận và Lộc Phú, qua kiểm tra đoàn cũng đánh giá cao công tác truyền thanh cơ sở, đặc biệt là xã Lộc Thuận trong công tác truyền thanh 04 cấp và xây dựng chương trình thời sự địa phương của xã./.

Tác giả bài viết: Hoàng Mỹ