Huyện Lộc Ninh tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân

Thứ sáu - 26/12/2014 11:05 771 0
Ngày 22/12/2014, sau lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Lộc Ninh, Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Lộc Ninh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 25 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân.
Về dự lễ kỷ niệm có đại diện lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh ủy Bình Phước, lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự, Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước, lãnh đạo huyện Lộc Ninh, các đồng chí lão thành Cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện Lộc Ninh, đại biểu nước bạn Campuchia. Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 25 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân. Phát huy truyền thống tốt đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam, trong những năm qua cán bộ, chiến sĩ Lực lượng vũ trang huyện Lộc Ninh không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc và các nhiệm vụ chính trị góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh tại địa phương. Nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân trong huyện luôn được củng cố, quan hệ hợp tác, giao lưu với các huyện bạn Campuchia được tăng cường, công tác phân giới, cắm mốc, phòng chống tội phạm trên tuyến biên giới được thực hiện chặt chẽ, hiệu quả. Năng lực và sức chiến đấu của lực lượng vũ trang huyện Lộc Ninh không ngừng được phát triển lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Phát huy những thành tích đạt được lực lượng vũ trang huyện Lộc Ninh không ngừng học tập, huấn luyện xây dựng lực lượng Quân đội ngày càng lớn mạnh, chính quy, hiện đại sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Tại buổi lễ lãnh đạo huyện Lộc Ninh cũng đã trao tặng nhiều phần quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng trong huyện./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng