Đoàn xã Lộc Điền tổ chức giải bóng đá Thanh thiếu nhi dịp hè năm 2016

Thứ năm - 18/08/2016 08:22 1.322 0

Đoàn xã Lộc Điền tổ chức giải bóng đá Thanh thiếu nhi dịp hè năm 2016

Nhằm tổ chức hoạt động vui chơi giải trí, tạo môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh, góp phần giáo dục thanh thiếu nhi trong dịp hè, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh trên địa bàn xã trong dịp hè để động viên phong trào thể dục thể thao nói chung và phát triển phong trào thi đấu bóng đá nói riêng, qua đó đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe cho các em Thanh thiếu nhi trên địa bàn xã.
Trong hai ngày từ 04-05/8/2016 Ban Chấp hành Đoàn xã Lộc Điền đã tổ chức Giải bóng đá nhi đồng U14 hè năm 2016 trên địa bàn xã. Đến dự có đồng chí Hoàng Minh Diệu-Phó Bí thư huyện Đoàn Lộc Ninh; Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng-Phó Bí thư Đảng ủy xã Lộc Điền; Đồng chí Nguyễn Đức Cương-Chủ tịch HĐND xã Lộc Điền; đồng chí Đinh Đặng Anh Phương-Phó chủ tịch HĐND xã Lộc Điền; Đồng chí Trần Phước Thiệp-Phó Chủ tịch UBND xã-Trưởng Ban Chỉ đạo hè; Đồng chí Trần Thị Thủy-Phó Bí thư Đoàn xã Lộc Điền; các đồng chí Bí thư Chi bộ, Ban Điều hành ấp cùng hơn 40 vận động viên đến từ 6 ấp trên địa bàn xã cùng tham gia. Sau hai ngày thi đấu với tinh thần tranh tài sôi nỗi, hào hứng, các đội bóng đã cống hiến nhiều pha bóng hay, ghi được những bàn thắng đẹp, thu hút đông đảo khán giả cổ vũ và chọn ra 2 đội vào thi trận chung kết. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng thiếu nhi ấp 8; giải nhì thuộc về đội bóng ấp 7; giải ba thuộc về đội bóng ấp 4 và giải phong cách thuộc về đội bóng ấp 2. Đây cũng là dịp để các em giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tăng thêm tình đoàn kết, thân ái giữa các em Thanh thiếu nhi trong toàn xã; góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong toàn xã.

Tác giả bài viết: Ngọc Trâm - (Lộc Điền)