Giải vô địch cờ tướng huyện Lộc Ninh năm 2017

Thứ ba - 14/03/2017 11:38 1.749 0

Giải vô địch cờ tướng huyện Lộc Ninh năm 2017

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 45 năm giải phóng Lộc Ninh (7/4/1972 – 7/4/2017); chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2017); tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Được sự đồng ý của UBND huyên Lộc Ninh, ngày 27,28/2/2017 Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện tổ chức giải vô địch cờ tướng huyện Lộc Ninh năm 2017. Nhằm đẩy mạnh phong trào cờ tướng trong huyện. Thông qua giải đấu nhằm tạo sân chơi thể thao lành mạnh vui tươi, giao lưu bổ ích giữa các kỳ thủ, được cọ sát thi đấu trao đổi kỳ nghệ, nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời phát hiện ra những kỳ thủ có thành tích cao, từ đó có kế hoạch bồi dưỡng huấn luyện tạo nguồn cho huyện tham dự các giải của tỉnh trong thời gian tới Đến tham dự Lễ khai mạc giải vô địch cờ tướng huyện Lộc Ninh năm 2017 có bà Trần Thị Bích Lệ - UV.BTV huyện ủy – phó chủ tịch UBND huyện, bà Lê Thị Thanh Thủy – Giám đốc Trung tâm Văn hóa –Thể thao huyện – Trưởng Ban tổ chức giải. Giải vô địch cờ tướng huyện Lộc Ninh năm 2017 với nội dung thi đấu cá nhân và đồng đội. Tham dự Giải vô địch cờ tướng lần này gồm 11 đoàn (xã Lộc Thành, Lộc Thái, thị trấn Lộc Ninh, Lộc Hưng, Lộc Phú, Trung tâm Y Tế, Lộc Thịnh, Lộc Khánh, Lộc An, Lộc Thiện, Cà phê Ngọc Bích) và trên 50 kỳ thủ đến từ các xã, thị trấn. Sau hai ngày thi đấu sôi nổi của các kỳ thủ tham dự Giải vô địch cờ tướng huyện Lộc Ninh năm 2017, kết quả đạt được như sau: I. Giải cá nhân: Giải nhất: Vi Văn Thương - Đơn vị Cà phê Ngọc Bích – TT Lộc Ninh Giải nhì: Phan Hồng Khánh - Đơn vị Thị trấn Lộc Ninh. Giải ba: Thái Như Thịnh - Đơn vị xã Lộc Thành Giải KK: Phạm Ngọc Hiệp - Đơn vị xã Lộc Hưng, Đỗ Đức Chính - Đơn vị xã Lộc Thành. Lâm Thành Nhân - Đơn vị xã Lộc Thái. Nguyễn Hoài Linh - Đơn vị Cà phê Ngọc Bích. II. Giải đồng đội: Giải nhất: Đơn vị xã Lộc Thành Giải nhì: Đơn vị Cà phê Ngọc Bích – TT Lộc Ninh Giải ba: Đơn vị xã Lộc Thái, Đơn vị Thị trấn Lộc Ninh.

Tác giả bài viết: Thanh Truyền - TTVHTT