Hội thi Đội thanh niên tuyên truyền về Lộc Ninh

Thứ hai - 10/04/2017 08:04 865 0

Hội thi Đội thanh niên tuyên truyền về Lộc Ninh

Ngày 24/3/2017 Huyện Đoàn Lộc Ninh tổ chức chung kết hội thi Đội thanh niên tuyên truyền về Lộc Ninh chào mừng Kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng Lộc Ninh (7/4/1972-7/4/2017).
Sau 2 tuần tổ chức Hội thi tại các vòng cụm khối xã, thị trấn và khối trường học Ban tổ chức đã chọn ra được 8 đội xuất sắc tham gia thi tại vòng chung kết. Tham gia hội thi các đội trải qua 3 phần thi tự giới thiệu; trắc nghiệm kiến thức về truyền thống lịch sử, thành tựa về kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng và công cuộc xây dựng quê hương Lộc Ninh; tiểu phẩm tuyên truyền về những truyền thống của quân và dân Lộc Ninh qua các cuộc kháng chiến. Qua hội thi các đơn vị đã thể hiện được sự hiểu biết về ý nghĩa lịch sử và truyền thống hào hùng của địa phương, qua đó tuyên truyền cho các thế hệ trẻ hiểu rõ về quê hương, các di tích lịch sử và những thành tựu mà thế hệ cha anh đã để lại. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 8 giải thưởng cho các đơn vị và 1 giải dành cho đơn vị có tiểu phẩm tuyên truyền hay nhất. Giải nhất thuộc về đơn vị xã Lộc Thiện đồng thời là đơn vị có tiểu phẩm tuyền truyền hay nhất.

Tác giả bài viết: Lệ Thủy- LT