Huyện Lộc Ninh tổ chức Lễ trao tặng Nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Thứ hai - 10/04/2017 08:03 1.031 0

Huyện Lộc Ninh tổ chức Lễ trao tặng Nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Ngày 21/3/2017 UBND huyện Lộc Ninh tổ chức lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Phạm Văn Xây là thương binh 2/3 ngụ tại ấp Thắng Lợi xã Lộc Phú huyện Lộc Ninh.
Căn nhà được xây dựng trên đất thổ cư của gia đình với diện tích 78m2 có kết cấu tường xây mái lợp tôn, nền lát gạch bông với tổng giá trị xây dựng là 150 triệu đồng. Trong đó Tòa Án nhân dân tỉnh Bình Phước vận động cảng Bến Nghé –Tp. Hồ Chí Minh hỗ trợ 50 triệu còn lại gia đình đóng góp thêm để xây dựng căn nhà được khang trang hơn. Đây là những việc làm có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo huyện và các tổ chức kinh tế trong và ngoài tỉnh đối với các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện, giúp họ có chỗ ở khang trang, yên tâm phát triển kinh tế, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng lên . /.

Tác giả bài viết: Thu Trang - Đài TT-TH