Hội người cao tuổi huyện Lộc Ninh tổ chức hội thi thể dục dưỡng sinh lần thứ nhất năm 2013

Thứ tư - 11/12/2013 08:10 914 0
Ngày 09/12/2013, Hội Người cao tuổi huyện Lộc Ninh tổ chức Hội thi thể dục dưỡng sinh người cao tuổi lần thứ nhất năm 2013.
Về dự Hội thi có 13 đội với gần 300 vận động viên đến từ 13 câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh thuộc 13 xã, thị trấn trong huyện. Tham gia Hội thi các đội cùng nhau tranh tài với 02 bài dưỡng sinh theo 02 bản nhạc “Đảng đã cho ta một mùa xuân” và bản nhạc “Dòng máu lạc hồng” do Ban tổ chức đề ra. Tại Hội thi các vận động viên của các Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh trong huyện Lộc Ninh đã đem đến cho khán giả những bài thể dục dưỡng sinh rất đẹp mắt, thể hiện những đường nét uyển chuyển, dứt khoát qua từng động tác của bài thể dục. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh xã Lộc Thái; giải nhì thuộc về Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh thị trấn Lộc Ninh và xã Lộc Tấn; Ban tổ chức cũng đã trao 03 giải ba và 08 giải khuyến khích cho các đội đạt điểm cao tại Hội thi. Cũng tại Hội thi đã có 20 cá nhân có thành tích trong công tác chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi được Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam tặng kỷ niệm chương. Thông qua Hội thi nhằm tạo điều kiện cho các Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh trên địa bàn huyện Lộc Ninh được giao lưu học hỏi và là sân chơi lành mạnh để người cao tuổi trong huyện Lộc Ninh tập luyện nâng cao sức khỏe; góp phần đẩy mạnh phong trào “Thể dục dưỡng sinh” của người cao tuổi trong huyện Lộc Ninh ngày càng phát triển./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng