Huyện Lộc Ninh tổ chức bế mạc Đại hội Thể dục - Thể thao lần thứ VII/2013

Thứ hai - 06/01/2014 08:02 878 0
Qua 03 ngày thi đấu (Từ ngày 26 – 28/12/2013) với không khí sôi nổi, hào hứng. Chiều ngày 28/12/2013 huyện Lộc Ninh tổ chức Lễ bế mạc Đại hội thể dục thể thao (TDTT) lần thứ VII/2013.
Tham gia Đại hội lần này có 21 đoàn đến từ 16 xã, thị trấn, các trường học, lực lượng vũ trang huyện, với 1.041 vận động viên tham gia tranh tài tại 10 môn thể thao gồm: bóng đá, bóng chuyền, kéo co, đẩy gậy, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, việt dã, bắn nỏ và môn điền kinh. Tham gia đi đấu tại Đại hội thể dục thể thao lần này các đoàn tham gia đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nhân sự, chuyên môn nên nhìnchung chất lượng thi đấu của các vận động viên tại các môn đã được nâng lên rõ rệt so với các kỳ Đại hội trước. Kết thúc Đại Hội thể dục thể thao huyện Lộc Ninh lần thứ VII, Ban tổ chức đã trao 159 bộ huy chương cho các môn thi đấu. Giải nhất toàn đoàn được trao cho đoàn thể thao Thị trấn Lộc Ninh với 19 huy chương vàng, 14 huy chương bạc, 06 huy chương đồng; giải nhì đoàn thuộc về đoàn thể thao xã Lộc Điền với 07 huy chương vàng, 02 huy chương bạc, 03 huy chương đồng; đoàn thể thao xã Lộc Hiệp đạt giải 03 toàn đoàn với 05 huy chương vàng, 04 huy chương bạc, 02 huy chương đồng. Ban tổ chức cũng đã trao 51 bộ huy chương cho các cá nhân có thành tích cao tại các môn thi đấu. Đại hội Thể dục thể thao huyện Lộc Ninh lần thứ VII/2013 là dịp để các vận động viên giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm; thành công của Đại hội góp phần thúc đẩy phong trào TDTT trong huyện ngày càng phát triển; đồng thời tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham dự Đại hội TDTT cấp tỉnh trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng