Trên 50 triệu đồng từ sự đóng góp của Cán bộ, viên chức ngành văn hóa tỉnh Bình Phước trao tặng đ/c Đồng Gia Liên

Thứ hai - 06/01/2014 08:08 830 0
Ngày 31/12/2013, cán bộ, viên chức ngành văn hóa tỉnh Bình Phước do ông Lê Văn Quang – Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên gia đình đồng chí Đồng Gia Liên - Nguyên cán bộ Trung tâm văn hóa và thể thao huyện Lộc Ninh bị bệnh hiểm nghèo, hiện cư ngụ tại khu phố Ninh Thuận, thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh.
Được biết, vào tháng 7/2013 do bị bệnh tai biến mạch máo não, đồng chí Liên đã bị liệt toàn thân, hiện gia đình đ/c Đồng Gia Liên đang gặp hoàn cảnh hết sức khó khăn: gia đình đang ở tạm nhà của công nhân thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Cao su Lộc Ninh, 03 người con của đ/c đang trong tuổi ăn học. Trước hoàn cảnh của gia đình đ/c Liên, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước đã phát động trong toàn thể cán bộ, viên chức ngành văn hóa đóng góp ủng hộ. Với tinh thần tương thân, tương ái, cán bộ, viên chức ngành văn hóa trong toàn tỉnh Bình Phước và các Trung tâm văn hóa và thể thao các huyện, thị xã đã đóng góp ủng hộ với số tiền 45 triệu đồng.trao tặng đến gia đình đ/c Liên. Dịp này, Giám đốc Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh Bình Phước và các mạnh thường quân cũng trao tặng thêm 07 triệu đồng, cùng các vật dụng trong gia đình cho đ/c Đồng Gia Liên. để có thêm điều kiện giúp đ/c điều trị bệnh và các con của đ/c có thêm điều kiện tiếp tục đến lớp, đến trường Việc làm thiết thực này thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, khó khăn của cán bộ công nhân viên chức ngành văn hóa thông tin với gia đình đồng chí Đồng Gia Liên, là nguồn động viên để đồng chí có thêm nghị lực vượt qua bệnh tật, sức khỏe ngày càng tốt hơn./.

Tác giả: Hoàng Mỹ