Huyện Lộc Ninh tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục - Thể thao lần thứ VII/2013

Thứ hai - 30/12/2013 07:44 936 0
Nhằm đẩy mạnh và phát triển phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Sáng ngày 26/12/2013 huyện Lộc Ninh long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao (TDTT) lần thứ VII/2013
Dự Lễ khai mạc Đại hội có ôngTrần Ngọc Thuấn – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước, ông Diệp Hoàng Vũ – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lộc Ninh; ông Trần Văn Thu – Chủ tịch UBND huyện, bà Trần Thị Bích Lệ - Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện Lộc Ninh lần thứ VII/2013; các đại biểu đại diện các huyện Phú Giáo – tỉnh Bình Dương, huyện Bù Đốp, Bù Gia Mập, huyện Đồng phú – tỉnh Bình Phước; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, các xã, thị trấn, các vận động viên về tham dự đại hội. Tham gia đại hội có 21 đoàn đến từ các đơn vị 16 xã, thị trấn, trường học, lực lượng vũ trang huyện, với 1.041 vận động viên tham gia tranh tài tại 10 môn thể thao gồm: bóng đá, bóng chuyền, kéo co, đẩy gậy, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, việt dã, bắn nỏ và môn điền kinh. Ngay sau Lễ khai mạc, đã diễn ra các môn thi đấu: điền kinh, cờ tướng, cầu lông, bóng bàn. Đại hội Thể dục thể thao huyện Lộc Ninh lần thứ VII/2013 được tổ chức là dịp để các vận động viên giao lưu trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau mà còn góp phần nâng cao phong trào tập luyện TDTT trong các tầng lớp nhân dân, tạo điều kiện phát triển các môn thể thao truyền thống của địa phương và tuyển chọn vận động viên tham dự đại hội TDTT cấp tỉnh trong thời gian tới. Đại hội TDTT huyện Lộc Ninh lần thứ VII/2013 được diễn ra trong 03 ngày: 26, 27, 28/12/2013./.

Tác giả bài viết: Hoàng Mỹ