Huyện uỷ Lộc Ninh tổ chức hội nghị giao ban các Ban xây dựng đảng – Văn phòng huyện uỷ, trung tâm bồi dưỡng chính trị và khối mặt trận đoàn thể quý IV/2013

Thứ tư - 11/12/2013 08:24 798 0
Ngày 05/12/2013, Huyện uỷ Lộc Ninh tổ chức Hội nghị giao ban các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện uỷ, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị và khối Mặt trận Đoàn thể quý IV/2013. Đồng chí Diệp Hoàng Vũ – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ chủ trì Hội nghị.
Trong quý IV/2013 các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện uỷ, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị và khối Đảng, Đoàn thể huyện Lộc Ninh đã bám sát chương trình làm việc của Huyện uỷ, chủ động tích cực tham mưu triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra. Đối với công tác phát triển đảng viên, trong quý IV Ban Tổ chức Huyện uỷ đã tham mưu xét và chuẩn y kết nạp được 16 đảng viên mới, chuyển Đảng chính thức cho 18 đồng chí, giới thiệu chuyển sinh hoạt Đảng cho 70 đồng chí, đề nghị tỉnh xét tặng Huy hiệu 30, 40, 50, 55 tuổi Đảng cho 32 đồng chí. Bên cạnh đó, trong quý IV/2013 MTTQ huyện và các ban ngành đoàn thể đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân. Đồng thời, UBMTTQ huyện còn phối hợp tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh, huyện được 33 cuộc, có 1367 lượt cử tri tham dự, đóng góp 168 ý kiến. Ngoài ra, các cấp hội từ huyện đến cơ sở đã tăng cường thực hiện có hiệu quả các phong trào giúp nhau phát triển kinh tế, xoá đói giảm nghèo… với tổng số tiền vốn gần chục tỷ đồng. Phát huy những kết quả đạt được, trong quý I/2014 các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện uỷ, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị và Mặt trận Đoàn thể huyện Lộc Ninh tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, tổ chức các hoạt động “Mừng Đảng, mừng Xuân”; tổ chức Đại hội MTTQ cơ sở nhiệm kỳ 2014 - 2019 tiến tới đại hội MTTQ huyện; tiếp tục đẩy mạnh thực hiện học tập và làm theo tấp gương đạo đức Hồ Chí Minh./.

Tác giả bài viết: Thu Trang