Hội Nông dân huyện Lộc Ninh tổ chức lễ phát động thực hiện mô hình điểm xây dựng đoạn đường nông dân tự quản năm 2013

Thứ hai - 24/06/2013 15:05 938 0
Ngày 13/6/2013 Hội nông dân huyện Lộc Ninh tổ chức lễ phát động thực hiện mô hình điểm xây dựng “Đoạn đường nông dân tự quản” năm 2013 tại ấp 4A xã Lộc Tấn.
Tham gia buổi lễ phát động có các đồng chí đại diện UBMTTTQ huyện, đại diện Đảng uỷ, UBND xã Lộc Tấn; các đồng chí là chủ tịch phó chủ tịch hội nông dân các xã – TT và cùng bà con nông dân ấp 4A xã Lộc Tấn đã về dự. Việc phát động thực hiện xây dựng “Đoạn đường nông dân tự quản” của Hội nông dân huyện Lộc Ninh là việc làm ý nghĩa nhằm thu hút, tập hợp và phát huy tinh thần đoàn kết của nông dân trong việc tổ chức các phong trào, hoạt động để bảo vệ tuyến đường; tích cực và tự giác tham gia duy tu, bảo quản tuyến đường tại khu dân cư, đảm bảo cho việc lưu thông đi lại của nhân dân trong ấp được thuận lợi. Sau lễ phát động các đồng chí đại biểu và bà con nông dân trong ấp đã tiến hành phát quang bụi trậm, cuốc mương, ban đá lấp các ổ gà trên đoạn đường ấp 4A. Qua mô hình xây dựng đoạn đường nông dân tự quản của Hội Nông dân huyện Lộc Ninh không chỉ phát huy tinh thần đoàn kết của nông dân mà còn góp phần nâng cao nhận thức về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, nhằm hạn chế tai nạn giao thông xảy ra trên tuyến đường khu vực nông thôn, đồng thời góp phần xây dựng nong thôn mới./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng