Đài TT - TH huyện Lộc Ninh tổ chức họp mặt KN 88 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Thứ ba - 25/06/2013 09:25 1.000 0
Ngày 21/6/2013, Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện Lộc Ninh tổ chức Họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2013). Sơ kết công tác truyền thanh – truyền hình 6 tháng đầu năm 2013, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm,
Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Lộc Ninh, các đồng chí lãnh đạo các xã, thị trấn, cán bộ, CNVC Đài TT – TH huyện và các đ/c là cán bộ phụ trách công tác truyền thanh 16 xã, thị trấn trong huyện. Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng ôn lại chặng đường 88 năm xây dựng và phát triển của Báo chí cách mạng Việt Nam(21/6/1925 – 21/6/2013) những thuận lợi, khó khăn của những người làm công tác phát thanh, truyền thanh, truyền hình ở cơ sở . Trong 6 tháng đầu năm 2013, được sự quan tâm của Huyện uỷ, UBND huyện Lộc Ninh, Ban giám đốc Đài PTTH Bình Phước và sự nỗ lực khắc phục khó khăn của CBVC, Đài TT –TH huyện Lộc Ninh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; thực hiện tốt công tác truyên truyền đưa các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước đến với nhân dân, kết quả đạt được trên các lĩnh vực KT – XH – QPAN. Trong 6 tháng đầu năm 2013, Đài TT -TH huyện Lộc Ninh xây dựng 333 chương trình thời sự hàng ngày, chương trình chuyên đề, chuyên mục, xây dựng mới 2 chuyên mục nâng tổng số chuyên mục hiện có của Đài là 13 chuyên mục, xây dựng mới 17 chuyên đề theo chủ điểm hàng tháng . Hiện nay phạm vi phủ sóng của Đài TT -TH huyện Lộc Ninh đạt trên 90%, 16/16 xã có trạm truyền thanh, 156 cụm loa truyền thanh/130 ấp. Trong 6 tháng đầu năm 2013, Đài TT –TH huyện Lộc Ninh đã thực hiện tốt các chương trình “Tiếng nói huyện thị” và “Trang truyền hình địa phương”, thường xuyên cộng tác tin, phóng sự truyền hình theo tinh thần chỉ đạo của Đài PT – TH tỉnh, đảm bảo chất lượng và số lượng chương trình .Đài TT – TH huyện Lộc Ninh đã tham gia và đạt giải nhất tại cuộc thi “Chương trình hay trên sóng phát thanh” năm 2013 do Đài PT – TH Bình Phước tổ chức nhân kỷ niệm 88 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam. Trong 6 tháng cuối năm Đài truyền thanh –Truyền hình huyện Lộc Ninh tiếp tục tuyên truyền đưa chủ trường, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân; đẩy mạnh tuyên truyền “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tuyên truyền Nghị quyết Đại Hội Đảng các cấp, tuyên truyền biển đảo, chương trình xây dựng nông thôn mới… tiếp tục nâng cao chất lượng chương trình phát thanh – truyền hình; thường xuyên kiểm tra , nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống truyền thanh cơ sở nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương.. Dịp này,Đài TT – TH huyện Lộc Ninh đã trao giấy khen cho các trạm truyền thanh đạt giải cao trong cuộc thi “Chương trình địa phương hay” năm 2013 vừa được Đài TT – TH huyện tổ chức, nhân kỷ niệm 88 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6./.

Tác giả bài viết: Văn Chí