Thị trấn Lộc Ninh tổ chức họp mặt ngày gia đình Việt Nam và tuyên dương gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2013

Thứ hai - 24/06/2013 14:58 853 0
Ngày 14/6/2013 UBND Thị Trấn Lộc Ninh đã tổ chức họp mặt ngày gia đình Việt Nam 28/6 và tuyên dương gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2013.
Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại kỷ niệm 12 năm thành lập ngày gia đình Việt Nam ( 28/6/2001 – 28/6/2013). Gia đình là tế bào của xã hội, là môi trường quan trọng để hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục con người, bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Trong những năm qua, các gia đình văn hóa tiêu biểu trên địa bàn Thị Trấn luôn phát huy truyền thống yêu nước, yêu quê hương, yêu thương dùm bọc lẫn nhau, thủy chung, hiếu nghĩa, hiếu học, cần cù sáng tạo trong lao động sản xuất, vượt qua những khó khăn, thư thách để giữ gìn và vun đắp cho gia đình. Tại buổi họp mặt các đại biểu đã giao lưu với 02 gia đình văn hóa tiêu biểu của thị trấn trong tuyên truyền giáo dục con cái tránh xa các tệ nạn xã hội và phương pháp để xây dựng gia đình “ no ấm, tiến bộ, hạnh phúc”. Dịp này, Thị trấn Lộc Ninh đã trao tăng giấy khen cho 18 gia đình đạt gia đình văn hóa tiêu biểu 12 năm liền./.

Tác giả bài viết: Văn Chí