Liên hoan văn hóa thiếu nhi các dân tộc khu vực phía nam tổ chức biểu diễn văn nghệ tại huyện Lộc Ninh

Thứ ba - 25/06/2013 09:29 1.101 0
Đêm 19/6/2013 Đoàn Liên hoan văn hoá thiếu nhi các dân tộc khu vực phía nam đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ : Xứng danh con cháu lạc hồng tại cụm số 1 huyện Lộc Ninh.
Đêm giao lưu văn nghệ tại cụm số 1 huyện Lộc Ninh có sự tham gia biễu diễn của 5 đơn vị: Nhà thiếu nhi Tỉnh Khánh Hoà; Nhà thiếu nhi quận Ninh Kiều TP.Cần Thơ; Nhà thiếu nhi thị xã Phước Long; Nhà thiếu nhi tỉnh Bà rịa Vũng tàu và Trung tâm sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh Trà Vinh. Bằng những điệu múa, lời ca, tiếng hát các đơn vị đã biểu diễn những tiết mục đặc sắc mang đậm bản sắc văn hoá đặc trưng của từng dân tộc, thể hiện được sắc thái riêng của từng vùng miền. Việc tổ chức giao lưu văn nghệ tại cụm số 1 huyện Lộc Ninh là một trong những chương trình hoạt động của liên hoan văn hoá thiếu nhi các dân tộc khu vực phía nam nhằm biểu diễn phục vụ các em thiếu nhi và nhân dân trong huyện. Ngoài huyện Lộc Ninh đoàn còn giao lưu văn nghệ tại các huyện : Chơn Thành, Bù Đăng và Đồng Phú. Dịp này, các đoàn về tham gia biểu diễn đã trao tặng 12 xuất học bổng cho 12 học em sinh dân tộc nghèo vượt khó, có thành tích học tập tốt.

Tác giả bài viết: Văn Hùng